slide 3
slide 1
slide 2
 
Công ty luật TNHH ALPHABET – thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021162/TP/ĐKHĐ ngày 01/03/2016 do Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp. Công ty Luật ALPHABET ra đời, mang trên mình sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.
Về chúng tôi
Với đội ngũ nhân lực dồi dào, bao gồm những Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý được đào tạo chính quy, bài bản và giàu kinh nghiệm, cùng với sự hợp tác, cố vấn chuyên môn đến từ các Chuyên gia, Giáo sư, Tiến sỹ… đã từng công tác tại các Tòa, các Viện kiểm soát hoặc đang làm việc, giảng dạy tại các trường đại học, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ, đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các vụ việc thuộc lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình v..v...
Đặc biệt, trong quan hệ pháp luật dân sự, chúng tôi nhận thức được sâu sắc vai trò của HỢP ĐỒNG. Bởi Hợp đồng là nền tảng, là cơ sở giúp cho các bên thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình trong một thỏa thuận cụ thể, đồng thời Hợp đồng cũng là cơ sở giúp cho các bên đòi lại quyền lợi chính đáng của mình trong trường hợp xảy ra tranh chấp.
Do vậy, với mong muốn hỗ trợ Quý khách hàng thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc thực hiện giao kết hợp đồng cùng đối tác; cũng như hướng đến một giao dịch an toàn, không vi phạm pháp luật, hạn chế tranh chấp, rủi ro và xa hơn là mong muốn góp phần nhỏ bé của mình thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xã hội một cách bền vững, Chúng tôi – LUẬT ALPHABET đã xây dựng ra một hệ thống các biểu mẫu hợp đồng và văn bản bổ trợ cho giao dịch dân sự, từ cơ bản cho đến phức tạp; từ phổ thông cho đến đặc thù với số lượng các hợp đồng mẫu đa dạng, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, phủ kín mọi loại hình giao dịch dân sự trong đời sống xã hội, từ mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho mượn, thế chấp, vay vốn...
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự là các Luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ Quý khách hàng trong những công việc soạn thảo, rà soát tính pháp lý, đàm phán với các bên để hướng đến việc giao kết hợp đồng thành công, đảm bảo tốt quyền lợi của Quý khách cũng như cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng nếu có tranh chấp phát sinh.
Chúng tôi hi vọng, với cơ sở là những hợp đồng mẫu của Luật ALPHABET, cùng sự tư vấn bổ trợ của đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật giàu kinh nghiệm, Quý khách hàng sẽ tự tin và vững tâm trong việc giao kết thỏa thuận dân sự với đối tác, tạo tiền đề phát triển trong tương lai.
 
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty là nâng cao nhận thức và năng lực pháp luật cho cộng đồng, bảo vệ tốt nhất và kịp thời quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp trong những quan hệ pháp luật có liên quan, thông qua cách tiếp cận và thủ tục hỗ trợ pháp lý thuận lợi, đáng tin cậy và đảm bảo có hiệu quả cao nhất.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam

Hotline
0383001669
Zalo
0383001669
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UC7u-q-Y7EiP283t9OvfSNrA
Facebook
http://facebook.com/Lsuhopdong