1. Thương lượng: Đây là việc các bên tham gia ký kết và thực hiện Hợp đồng ngồi lại với nhau để bàn bạc về quyền lợi, nghĩa vụ của các bên nhằm đưa ra phương án giải quyết tranh chấp mà các bên thấy phù hợp để cùng thực hiện.
2. Hòa giải: Đây là việc giải quyết tranh chấp với sự trợ giúp của Hòa giải viên. Các bên tham gia ký kết, thực hiện Hợp đồng thỏa thuận lựa chọn Hòa giải viên có uy tín, trình độ để đưa ra phương án giải quyết tranh chấp của các Bên một cách hợp tình, hợp lý nhất.
3. Trọng tài: Các Bên tranh chấp có thể thỏa thuận giải quyết bằng Hội đồng trọng tài hoặc trọng tài viên. Phán quyết của trọng tài có tính chung thẩm, bắt buộc các bên phải thực hiện.

4. Tòa án: Các Bên tranh chấp nộp đơn ra tòa án có thẩm quyền để giải quyết vụ việc của mình theo quy định của Bộ luật Tố tụng.
Những quyền lợi được hưởng khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp của Luật sư Hợp đồng ?
1. Được chúng tôi phân tích toàn diện tranh chấp mà các bạn đang vướng phải và đưa ra các phương hướng giải quyết hợp tình hợp lý nhất để các bạn lựa chọn.
2. Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn, các văn bản cần thiết, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để hoàn thiện Hồ sơ khởi kiện.
3. Cử Luật sư, chuyên viên pháp lý tham gia tư vấn, hỗ trợ hoặc tham gia các buổi làm việc với các tổ chức, cơ quan; tham gia tố tụng tại các buổi lấy lời khai, phiên họp hòa giải, phiên tòa (nếu có) để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho các bạn.
Chi phí khi sử dụng dịch vụ của Luật sư Hợp đồng?
Với phương châm hỗ trợ pháp lý đến từng cá nhân và gia đình, chúng tôi cam kết tư vấn MIỄN PHÍ qua email: [email protected], qua Hotline: 0383.001.669, qua các ứng dụng Zalo, Facebook. Chúng tôi chỉ thu phí khi đã báo trước và được sự đồng ý của các bạn.
Đặc biệt, chúng tôi có một lượng lớn mẫu Hợp đồng chuẩn mới nhất để các bạn có thể tải miễn phí TẠI ĐÂY./.
Trân trọng!