Khi tham gia một Hợp đồng dân sự bất kỳ dù giá trị cao hay thấp, các bạn luôn phải tự đặt ra những câu hỏi như sau khi ký kết và thực hiện Hợp đồng đó:
+ Người tham gia ký kết Hợp đồng có quyền đó không ?
Đối tượng của Hợp đồng có phù hợp quy định của pháp luật ?
Mình có những quyền gì và phải thực hiện những nghĩa vụ nào?
Cần lập Hợp đồng làm sao để mình được hưởng nhiều quyền lợi nhất và hạn chế các nghĩa vụ của mình ?
Khi phát sinh tranh chấp Hợp đồng thì hướng giải quyết thế nào? Làm sao để mình có lợi nhất ?
Và vô số các câu hỏi khác nữa tùy thuộc vào từng đối tượng của Hợp đồng, mục đích lập Hợp đồng…

Với việc ký kết và thực hiện Hợp đồng diễn ra thường xuyên và liên tục như thế nhưng mọi người khi tham gia Hợp đồng thường không ý thức rõ được quyền, nghĩa vụ của các bên cũng như giá trị pháp lý của Hợp đồng mà mình đã tham gia. Hậu quả đó chính là việc khi phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp mà không thỏa thuận được với nhau thì lúc đấy mọi người mới thấy sự cần thiết khi có một bản Hợp đồng được tư vấn và soạn thảo đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
Ý thức được sự cần thiết đó, chúng tôi – Luật sư Hợp đồng là một tập thể những Luật sư nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, tranh tụng, đặc biệt là về lĩnh vực Hợp đồng và đội ngũ cộng tác viên ở hơn 40 tỉnh thành trong cả nước sẽ đồng hành cùng các bạn trong  các giao dịch mà bạn tham gia ở bất kỳ thời điểm, giai đoạn nào.
Tại sao cần sử dụng dịch vụ của Luật sư Hợp đồng?
+ Thứ nhất: Chúng tôi có đội ngũ Luật sư đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo các bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi;
+ Thứ hai: Chúng tôi tư vấn cho các bạn chi tiết và đầy đủ nhất về lợi thế, cũng như hạn chế trong giao dịch mà các bạn tham gia. Từ đó sẽ đưa ra các phương hướng giải quyết và dự thảo Hợp đồng làm sao có lợi nhất cho bạn trong giao dịch đó.
+ Thứ ba: Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn từ giai đoạn dự thảo, ký kết và thực hiện hợp đồng và đặc biệt là giai đoạn giải quyết tranh chấp nếu xảy ra. Như thế các bạn có thể yên tâm về hợp đồng mà mình tham gia luôn có các Luật sư theo sát để hỗ trợ.
Chi phí khi sử dụng dịch vụ của Luật sư Hợp đồng?
Với phương châm hỗ trợ pháp lý đến từng cá nhân và gia đình, chúng tôi cam kết tư vấn MIỄN PHÍ qua email: [email protected], qua Hotline: 0383.001.669, qua các ứng dụng Zalo, Facebook. Chúng tôi chỉ thu phí khi đã báo trước và được sự đồng ý của các bạn.
Đặc biệt, chúng tôi có một lượng lớn mẫu Hợp đồng chuẩn mới nhất để các bạn có thể tải miễn phí TẠI ĐÂY./.
Trân trọng!