Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ soạn thảo, thẩm định Hợp đồng của Luật sư Hợp đồng
1. Đảm bảo Hợp đồng dự thảo hoặc thẩm định có hình thức và nội dung phù hợp với các quy định mới nhất của pháp luật Việt Nam.
2. Chúng tôi phân tích để chỉ ra những người có thẩm quyền để ký Hợp đồng, tránh tình trạng Hợp đồng bị vô hiệu do sai về chủ thể.
3. Chúng tôi phân tích các quyền và nghĩa vụ của các bạn khi tham gia Hợp đồng đó, tránh tình trạng bị hạn chế các quyền lợi của bạn và gánh chịu nhiều nghĩa vụ, trách nhiệm hơn.

4. Chúng tôi phân tích để chỉ ra các rủi do pháp lý mà các bạn có thể gặp phải khi ký kết để thực hiện Hợp đồng và đương ra các phương hướng giải quyết để các bạn lựa chọn.
5. Chúng tôi đảm bảo Hợp đồng được soạn thảo chặt chẽ theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo cao nhất quyền lợi của các bạn khi tham gia ký kết, thực hiện Hợp đồng.
6. Chúng tôi tư vấn toàn bộ quy trình ký kết hợp đồng cho các bạn theo đúng quy định của pháp luật.
Chi phí khi sử dụng dịch vụ của Luật sư Hợp đồng?
Với phương châm hỗ trợ pháp lý đến từng cá nhân và gia đình, chúng tôi cam kết tư vấn MIỄN PHÍ qua email: [email protected], qua Hotline: 0383.001.669, qua các ứng dụng Zalo, Facebook. Chúng tôi chỉ thu phí khi đã báo trước và được sự đồng ý của các bạn.
Đặc biệt, chúng tôi có một lượng lớn mẫu Hợp đồng chuẩn mới nhất để các bạn có thể tải miễn phí TẠI ĐÂY./.
Trân trọng!